Cấy mỡ mông

Cấy mỡ mông bằng mỡ tự thân là giải pháp mới cho vòng 3 căng tròn quyến rũ. Đây được xem là một trong những kĩ thuật không phẫu thuật mới, nhưng vẫn giúp thay đổi được kích thước vòng 3 hoàn hảo.

Cấy mỡ mông cho vòng 3 căng tròn quyến rũ

Sài Gòn Venus là một trong những địa chỉ đầu tiên sử dụng công nghệ hút mỡ/ cấy mỡ Body Jet Evo này. Phương pháp là sự kết hợp giữa hút mỡ ở những vùng dư thừa ra, sau đó cấy vào vùng lõm khuyết ở mông. Mỡ sống được cấy tuyệt đối tương thích với cơ thể, nên bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt ngay sau khi cấy mỡ.

Cấy mỡ mông thay đổi vòng 3 giải pháp làm đẹp tự nhiên

+ Vì sao nói cấy mỡ mông bằng mỡ tự thân lại an toàn và hiệu quả nhất ? Vì ở kĩ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng mỡ tự thân được lấy từ chính cư thể để cấy ghép, nên không có phản ứng phụ. Bên cạnh đó, mỡ được cấy vào sẽ được nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ, giúp tăng sinh và tồn tại lâu dài trong cơ thể.

+  Nâng mông với mỡ tự thân không chỉ giúp vòng 3 săn chắc, mà còn giúp bạn loại bỏ được lượng mỡ thừa đáng kể. Nếu vùng mỡ cấy vào mông ở vùng bụng hay đùi, thì bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng eo con kiến cùng cặp đùi săn chắc. Tự tin hơn với những trang phục thường ngày, bó sát quyến rũ.

+ Với kỹ thuật hút mỡ và cấy mỡ không xấm lấn, không để lại biến chứng. Khách hàng có thể yên tâm làm đẹp mà không lo đến việc ảnh hưởng sức khỏe.

+ Tại Sài Gòn Venus, từ quy trình hút mỡ đến cấy mỡ đều đảm bảo thực hiện đúng quy trình theo Bộ Y tế.

+ Mỡ được hút bằng công nghệ hút mỡ từ Đức Body Jet Evo đảm bảo 95% tỷ lệ mỡ sống. Khi cấy mỡ mông, mỡ sẽ được chắt lọc, tổng hợp những tế bào mỡ tốt nhất để tiêm vào vùng khiếm khuyết ở mông, hiệu quả tức thì và lâu dài.

Lí do vì sao nên cấy mỡ tự thân tại Sài Gòn Venus ?

+ Kĩ thuật cấy mỡ tuy không cho bạn vòng 3 căng tròn, to nhất nhưng đáp ứng đầy đủ với đường cong hoàn hảo. Mông được cấy mỡ giúp hai bên cân đối, gợi cảm, khắc phục được các khuyết điểm: mông lép, chảy xệ, mông không đều,… Kĩ thuật không phẫu thuật, tự nhiên an toàn nên sẽ phần nào đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất của khách hàng.

+ Khi thực hiện cấy mỡ sẽ được tiến hành trong phòng mổ tại bệnh viện. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, đạt tiêu chuẩn một quy trình đúng chỉ định của Bộ Y tế.

+ Thẩm mỹ viện luôn trang bị những thiêt bị hiện đại, cùng bác sĩ có tay nghề cao trong việc hút và cấy mỡ mông. Cam kết mang đến cho khách hàng kết quả đẹp tự nhiên, an toàn và dài lâu.

Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ mông bằng mỡ tự thân

+ Là phương pháp nâng mông không phẫu thuật

Đây là giải pháp bơm tiêm mỡ tự thân trực tiếp vào vùng lõm ở mông, giúp làm đấy, căng tròn. Kích thước vòng 3 cũng sẽ được thay đổi rõ rệt dù không dao kéo qua nhiều. Vơi phương pháp này, thì cơ thể đầy đặn, quyến rũ không còn là mơ ước với nhiều chị em.

+Cấy mỡ mông đảm bảo an toàn

Khi cấy mỡ, bác sĩ sẽ sử dụng những thiết bị chuyên dụng, để đảm bảo quá trình cấy mỡ không gây xâm lấn, không biến chứng. Thực hiện vơi camera nội soi giúp quan sát chinh xác chi tiêt vùng được cấy mỡ, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vùng được cấy mỡ sẽ không sưng tấy hay đau nhiều, có thể hoạt động đi lại ình thường sau 1 ngày cấy mỡ.

+ Mang tính thẩm mỹ, không đau, không để lại sẹo

Từ công nghệ hút mỡ đến cấy mỡ đều rất hiện đại, sẽ không để lại sẹo. Mỡ được hút sẽ được chắt lọc bằng những thiết bị tiên tiến, giúp giữ tại tế bào mỡ sống cao. Tất cả đều được chọn lọc, giúp mỡ được cấy vào là hoàn toàn khỏe mạnh và có thể nuôi dưỡng vùng xung quanh tốt nhất.

+ Kết quả được duy trì ổn định, lâu dài

Nâng mông bằng mỡ tự thân như một giải pháp 1 trong 2, hút mỡ và nâng mông, giúp bạn có 1 đường cong chữ S hoàn hảo. Kết quả duy trì ổn định, lâu dài, an toàn vì tế bào mỡ hoàn toàn hòa hợp với cơ thể.

+ Thời gian hồi phục nhanh

Hạn chế được đối đa tổn thương và xâm lấn nên quá trình cấy mỡ mông sẽ có thời gian phục hồi nhanh hơn. Khách hàng sẽ hoạt động bình thường chỉ sau 1 đến 2 tiếng sau khi cấy mỡ, chỉ cần lưu ý vận động nhẹ nhàng.

Khách hàng trước và sau khi cấy mỡ mông

Đối tượng thực hiện cấy mỡ tự thân

+ Những người có cơ mông không phát triển

+ Thiếu mỡ vùng mông, mông lép, không đều nhau

+ Có tâm lý sợ phẫu thuật hay nâng mông nội soi bằng túi

+ Có nhu cầu làm đẹp cho vòng 3 nóng bỏng, hấp dẫn hơn

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bác sĩ gặp và tư vấn trực tiếp về tình trang mỡ thừa, mỡ cần hút và cần cấy. Tính toán lượng mỡ hợp lý, phù hợp với cơ thể.

Bước 2: Kiểm tra tổng thể cơ thể và sức khỏe, để đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện thực hiện

Bước 3: Đo vẽ vùng cấy và hút mỡ, gây mê để thực hiện

Bước 4: Hút mỡ Body Jet Evo và cấy mỡ mông được kết hợp

Bước 5: Chăm soc sau thời gian thực hiện hút và cấy mỡ

Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp vòng 3, mong muốn có vòng 3 căng tròn nảy nở hơn. Hãy cân nhắc biện pháp cấy mỡ mông an toàn tự nhiên này, liên hệ ngay hot line: 0919.20.55.11 để được tư vấn chi tiết hơn.

BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK

Tin liên quan