Cấy mỡ thái dương

Giải pháp làm đầy má hóp già nua xấu xí bằng phương pháp cấy mỡ thái dương hiện đang được ưa chuộng. Đây được xem là một trong những giải pháp mới giúp trẻ hóa hiệu quả.

Cấy mỡ tự thân được xem là phương pháp 2 trong 1 vừa giúp loại bỏ được mỡ thừa, vừa giúp làm đẹp cho cơ thể. Cụ thể hơn là làm đầy những phần còn thiếu trên cơ thể, an toàn và được nhiều chuyên gia đánh giá khá cao.

Cấy mỡ thái dương giúp trẻ hóa lại gương mặt tuổi thanh xuân

Cấy mỡ thái dương – phương pháp trẻ hóa tự nhiên

Trước khi thực hiện cấy mỡ, khách hàng phải trải qua quá trình hút mỡ. Lấy lượng mỡ thừa ở các vùng như bụng, lưng, đùi,… Sau khi mỡ được đưa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ tiến hành lọc các tế bào mỡ sống qua các thiết bị hiện đại. Mỡ sau khi lọc sẽ được tiêm trực tiếp vào các vùng đã được xác định trước trên gương mặt.

Về lượng mỡ được hút ra, Sài Gòn Venus sử dụng công nghệ Body Jet Evo nên khách hàng có thể yên tâm. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất tại Đức, đảm bảo 95% lượng mỡ sống. Quá trình thực hiện đều được diễn ra tại bệnh viện với trang thiết bị đảm bảo, tối ưu nhất.

Cấy mỡ thái dương sẽ phù hợp với những chị em muốn làm đầy, căng da, trẻ hóa. Mỡ sẽ được tiêm trực tiếp vào các vùng da cần điều trị như: hốc mắt, thái dương, má hóp,… Để làm đầy, căng da tức thì sau khi tiêm xong, mọi dấu hiệu tuổi tác đều bị xóa nhòa. Khuôn mặt sẽ trở nên căng mịn và không cân bất kỳ tác động bên ngoài nào.

Hình ảnh khách hàng tái khám sau khi cấy mỡ thái dương sau 3 ngày

Chi phí cấy mỡ tự thân tại Sài Gòn Venus

Chi phí cấy mỡ sẽ phụ thuộc vào cả hai yếu tố hút mỡ và cấy mỡ, tùy thuộc vào lượng mỡ được hút ra. Và lượng mỡ còn thiếu để cấy mỡ thái dương nên chi phí dao động sẽ khác nhau. Bảng giá dưới đây giúp khách hàng tham khảo, để được báo giá chính xác khách hàng nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn.

Vì sao nên chọn Sài Gòn Venus để cấy mỡ  ?

Cấy mỡ thái dương được xem là đại phẫu, nên cần được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ thiết bị. Đồng thời, vì khi cấy mỡ làm đầy góc mặt cần phải đo lường được lượng mỡ cần thiết nên cần bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao.

Cụ thể, cũng cần có sự thăm khám kỹ lưỡng để xác định lượng mỡ cần hút và cấy vào chỗ khiếm khuyết. Đánh giá được chiều sâu của vùng mỡ lấy đi ? Lượng mỡ có đủ để cấy ghép không ? Sau đó mới tiến hành hút và tiêm mỡ sống vào các vùng đã được xác định.

Thẩm mỹ viện sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao

Tại Sài Gòn Venus, khách hàng có thể yên tâm về đội ngũ bác sĩ cũng như máy móc thiết bị. Từ kỹ thuật hút mỡ, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ tối tân nhất Body Jet Evo, đảm bảo 95% tỷ lệ mỡ sống. Nên khách hàng có thể yên tâm lượng mỡ được cấy vào cơ thể hoàn toàn phù hợp và an toàn.

Dựa vào những tiêu chuẩn đó, bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo có thiết bị hiện đại. Mọi quy trình đều phải thực hiện chuyên nghiệp, để kết quả tránh được rủi ro thấp nhất.

Ưu điểm khi cấy mỡ má hóp bằng mỡ tự thân

+ Với đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cấy mỡ. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cấy mỡ hiệu quả, an toàn nhất.

+ Cấy mỡ thái dương sẽ cho thấy hiệu quả ngay, da căng mịn ngay sau khi được cấy. Vùng da được điều trị căng đều, láng mịn, mang đến hiệu quả thẩm mỹ, mờ sẹo, không dư mỡ hay vón cục với tay nghề kĩ thuật cao.

+ Kết quả nhìn thấy ngay, giúp trẻ lại 10 tuổi hiệu quả duy trì lâu dài. Tế bào mỡ sau khi được tiêm sẽ được tương thích và được nuôi dưỡng trong cơ thể. Đảm bảo da vùng mặt sẽ căng đầy, trẻ hóa.

+ Khuôn mặt sau khi được cấy mỡ sẽ tự động căng, hài hòa, với đường nét cân đối. Đảm bảo không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, kết quả được nhìn thấy ngay, duy trì lên đến 10 năm.

Quy trình thực hiện cấy mỡ mặt tại Sài Gòn Venus

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám tại thẩm mỹ viện

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe, để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện hút mỡ và cấy mỡ.

Bước 3: Thực hiện gây mê và hút mỡ

Bước 4: Cấy mỡ vào vùng má hóp, giúp vùng má căng đầy

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cấy mỡ thái dương tại Sài Gòn Venus, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ hotline: 0919.20.5511 để được hỗ trợ tốt nhất.

BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK

Tin liên quan